CHÚ Ý CHECKERVIET.COM Chào Năm 2019

Status
Không mở trả lời sau này.

Bắc Cái

<font color="red"><b>SOUTHCOM</b></font>
Ban Quản Trị
2/12/14
150
419
9
checkerviet.com
#1

CHECKERVIET.COM CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019

Thân ái kính gửi : các anh chị em Quản Trị Viên, các Nhà Cung Cấp, các Em gái, các Anh Em Checker và tất cả các Thành viên cộng đồng Checkerviet.com
Trong không khí mừng năm mới 2019 và chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc năm Kỷ Hợi, thay mặt BQT diễn đàn Checkerviet.com, chúng tôi thân ái gửi tới tất cả các anh chị em đang sinh hoạt, vui chơi, công tác tại Checkerviet.com những tình cảm chân thành và những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Năm 2018 đánh dấu những bước trưởng thành và phát triển mạnh mẽ và vững chắc của diễn đàn. Checkerviet.com đã trở thành cầu nối để anh em checker gửi gắm tâm tư tình cảm đến với các Nhà cung cấp trách nhiệm uy tín và các Em gái xinh đẹp yêu nghề, là nơi các Anh Em Checker cảm thấy sung sướng vui vẻ hạnh phúc nhất khi ăn chơi. Và chúng ta đang dần khắc ghi Checkerviet.com trở thành một diễn đàn ăn chơi uy tín, thân thiện, minh bạch nhất trên bản đồ sex-online nước nhà. Để có được thành công như ngày hôm nay là nhờ sự đồng hành, ủng hộ, chung tay đoàn kết xây dựng diễn đàn của tất cả các Bạn.

Bước sang năm Kỷ Hợi 2019 với nhiều cơ hội, vận hội mới đang đón chờ, chúng tôi tin rằng với quyết tâm và nỗ lực của tất cả các thành viên Ban quản trị, Ban điều hành cùng sự tin tưởng ủng hộ của tất cả các thành viên, đối tác, bạn bè sẽ giúp Checkerviet.com ngày càng bứt phá, hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đề ra, và năm Kỷ Hợi 2019 sẽ là một năm thành công rực rỡ của cộng đồng Checkerviet.com.

Mọi thành công của diễn đàn đều bắt nguồn từ các anh chị em, các Nhà cung cấp, các Em gái xinh đẹp yêu nghề, và toàn thể các Anh Em Checker đam mê bộ ngôn nghệ thuật Sex cùng toàn thể các thành viên tại diễn đàn, các đối tác, bạn bè. Người ta thường nói rằng, muốn lên đỉnh thật nhanh bạn có thể đi một mình, nhưng muốn bay thật xa lên đỉnh thăng hoa nhất hãy đi cùng nhau. Hãy đồng lòng chung sức, gắn bó, sẻ chia và đoàn kết vì một cộng đồng Checker vững mạnh. Chúng ta cùng nhau chào đón một năm mới với nhiều hi vọng, cùng nhau cố gắng và cùng nhau tận hưởng những thành công và vận hội mới. " Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua – Phúc Lộc đưa nhau đến từng nhà"
Chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác ủng hộ quý giá của tất cả các anh chị em trong thời gian qua và rất mong tiếp tục nhận được những sự ủng hộ tốt đẹp của các anh chị em trong thời gian tới. Chúng tôi cũng cam kết sẽ đồng hành cùng tất cả các anh chị em để mang lại những dịch vụ hoàn hảo và chất lượng tốt nhất.


Khép lại năm cũ, chúng ta cùng chào đón năm mới Kỷ Hợi 2019 với tinh thần phấn khởi, chủ động, tự tin, tràn đầy nhiệt huyết. Thay mặt BQT xin gửi tới toàn thể các thành viên và gia đình lời chúc năm mới “ Sức Khỏe – Bình An Hạnh Phúc – An Khang Thịnh Vượng – Tấn Tài Tấn Lộc - Vạn Sự Như Ý”
Checkerviet.com, ngày 01 tháng 01 năm 2019
Trân trọng!
TM . BAN QUẢN TRỊ
 
Last edited by a moderator:

baoanh9525

Lính đào ngũ
23/12/18
4
0
0
#10
Chúc mừng năm mới, chúc diễn đàn và toàn thể anh em một năm mới rực rỡ.chúc toàn thể anh chị em nam mới vạn sư cát tường
 

macvanthuc1981

LÍNH DỰ BỊ
5/1/19
1
1
0
#13
Năm 2019 checkerviet.com có gì mới hơn àk ... nói đúng hơn là .... víp hơn .... đẳng cấp hơn ... hay hơn ... nói chung ... oke hơn những năm trước đó ....
 
Thích: baoanh9525

Leenguyen

Mạnh Thường Quân
23/7/15
1,904
189
8
#16
Chúc BQT và toàn thể anh em checkerviet một năm mới mạnh khỏe, may mắn, phát tài, phát lộc
 

Redmi

LÍNH DỰ BỊ
7/3/18
7
0
0
#17
Mong checkerviet mở rộng địa bàn ra nước ngoài :)) . anh em bên nhật thiếu thốn qué suốt ngày phải quay tay
 
15/8/17
106
50
4
#20
Chúc diễn đàn ngày càng chất lượng, chúc các em gái và bánh sức khỏe, làm ăn uy tín để ae checker chúng tôi luôn hài lòng và thoả mãn với những gỉ các em đem lại.
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bình luận mới