Số điện thoại
0335209536

Viet Nam 2706

LÍNH DỰ BỊ
6/4/18
7
2
2
Vừa tiễn em mi vân về xong. Quá phê các bác ah. Trước đi bên sgp đc ba lần gặp mấy em trinh duyên trúc sever chả đc như bài đăng. Nay thử độc em mi vân tuyệt.
Mặt như hình luôn ngực to mềm y như bài bác bat1 reviw ở trên. Thích nhất màn hôn môi của em. Chủ đông nhiệt tình chứ ko hời hợt. Ko dục rã time thoải mái em ra nhanh nên dập kiểu nhẹ nhàng ko hết để kìm mà em biết chỉ cười với hôn em chả dục gì cả. Lâu lâu đẩy mông lên phê lắm. Bướm thì thơm lông tỉa sạch sẽ khít và nước tự nhiên. E chả quen vét ai mà cũng phải vét. Giá 500 là quá rẻ. Nên ben tip thêm em nó 50k của ít lòng nhiều. Chúc e đông khách mi vân.
em ấy nhiệt tình nhỉ...ks sang lịch sự, em lại chuyển bên Long biên xa quá không thì thoảng tạt ngang dọc gặp gỡ tý
 

BốTrẻConn

LÍNH DỰ BỊ
9/1/16
1
0
2
Em này về khoản làm tình có lẽ thuộc loại đáng check của diễn đàn, từ bề ngoài đến thái độ cũng như phong cách làm tình cũng rất đáng để check đi check lại vài đôi ba lần. Em này có quả liếm láp phê đến nỗi làm mình cứ phải rướn người để không bị out. Cuối cùng thì mãi trả thủ thù được là bằng cách vét cho em này, thỉnh thoảng không chịu được lại cong người lên nhìn hay lắm. sau đó lại bj cho mình. Mãi sau vờn nhiều thì 2 anh em mới triển khai quan hệ. phải nói là hết sạch sức với em này. Sẽ có nhiều lần gặp lại.
idol đây chứ đâu nữa - like
 

Asami

LÍNH DỰ BỊ
25/7/17
2
0
2
Milan á.
Ngoan hơn cả búp bê tình dục. Thích bế lên hay nằm xuống em chiều.
Gọi điện thoại nghe giọng ngọt như nước mía. Gặp em rồi chỉ muốn vồ lấy mà đè ra thôi.
Da thịt mát mịn - thơm hứng tình.
Các vương gia thích nước da và nước dưới. Mivan có cả 2 nhé.
Nhìn quả bým em nó ngon thế là đéo chịu đc, thế quyết định liếm phát...ai ngờ em nó thích.., thế là làm tới luôn. Mà hình như em nó thích đc liếm hay sao ý. Thấy em nó cong người - oằn tà là vằn - co chân co cẳng lại. Một lúc tạm dừng. Lôi em ra góc hành một lúc, bế em ra ghế xoạc , bê em vào giường nện và sướng trong tư thế em ngồi chống tay ra sau phê quá. Lâu rồi mới chén một em ngon và ngoan thế.

Phải gặp em ấy thôi các vương gia à.