ĐỘC QUYỀN 1.000K Phố Cổ HOT GIRL CHIPU - GƯƠNG MẶT XINH XẮN CỦA HOT GIRL - THÂN HÌNH HOÀN HẢO CỦA MỘT SIÊU MẪU

  • Kết quả event checkerviet trong trái tim tôiXem ngay
    Checkerviet.com - Xin chào 2019 Xem ngay
Số điện thoại
0969782845

Con Chym Vàng

Checker thông thái
Checker chính thức
7/10/17
20
1
62
#63
Thấy nhiều bác khen em này quá nên em cũng phải đú đởn gặp em nó xem như thế nào.
Chiều rảnh alo em nó làm 1 shot, tranh thủ trời chiều nắng đẹp sau chuỗi âm u và ẩm, con chim cũng hửng nắng nên đi fuck luôn.
Nhìn thấy e nó cởi đồ thật sự là hết chịu nổi và quên hết mọi ưu phiền căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày, lao vào em hôn hít còn tay thì ko ngừng xoa bóp vú của em nó.
Lát sau em nó nằm đè lên người và đáp lại bằng những cái hôn ti, những cái BJ ngấu nghiến và lút cán. Mình cũng ko chịu nổi nữa để em nó lắp bao vào chiến. Phập phập đóng đóng đc vài phút thì out.
2 anh em nằm nghỉ ngơi nói chuyện sau khi đã tắm rửa và mặc quần áo xong rồi về tránh tắc đường.
 
Thích: Hanu89

Quả Chuối 9

LÍNH DỰ BỊ
12/1/18
14
2
22
#79
Chiều rảnh háng bốc máy gọi cho em Chi Pu, sau khi lấy thông tin thì vác chym lên đường cứu nước. Lấy phòng xong gần 10p sau thì em ấy tới. Ấn tượng là mặt xinh teen, đáng yêu, và luôn nở nụ cười của em ý. Tại hạ vừa lên giường cái ẻm đè ra hôn luôn, xoắn quẩy hết cả lưỡi. Vừa hôn lại vừa nghịch ngợm nhau chán chê rồi em mới cởi đồ. Cởi đồ xong lại hôn tiếp, rồi bú ti, BJ lút cán, đá cà. Không để thể em lộng hành mãi được nên tại hạ quyết định vùng lên, đè ra hôn, nắn, bú zú, móc cua trong lỗ mà lỗ này thì ngập nước, nhìn quả bướm kích thích quá đành phải cháo húp 5 10p' cho giải cơn khát . Xong lại hôn, ẻm lại BJ miệt mài, lúc sau mới hỏi tại hạ là đeo bao nhé. Mà đeo bao vào rồi thì các đồng dâm biết chuyện gì nó xảy ra rồi đấy nên tại hạ ko kể chi tiết kẻo 1 số huynh đài nứng cặc ko ngủ đc
 
Thích: mr.fucker1990