ĐỘC QUYỀN 1.000K Nguyễn Khánh Toàn [NEW] NGỌC HÂN - VÚ KHỦNG TUYỆT ĐẸP - DA TRẮNG - MẶT XINH CÁC ANH CÓ YÊU EM KHÔNG NÀO?

Số điện thoại
0981266504

Lavrenti Beria

Super VIP
Nhà cung cấp
11/11/18
39
97
62
#1
=== Thông Tin Gái Gọi ===

Nghệ danh: Ngọc Hân
Năm sinh : 1997
Giá: 1000k/shot/1 lần xuất tinh
Số điện thoại: 0981266504
Pass: Bạn Anh checkerviet
Khu vực hoạt động: Nguyễn Khánh Toàn - Đào Tấn
Thời gian hoạt động: 11h00 trưa đến 22h đêm
Số đo 3 vòng : 93- 61 - 92
Chiều cao cơ sở : 1m66
Loại gái gọi : Hàng Tiếp Khách - Hàng Ngoại Giao - Cave Hà Nội Cao Cấp

Đánh giá :
Face: Nét xinh xắn, dễ thương, duyên và cười dâm đãng lắm
V1: Rất to, mềm mại, hàng thật, rất thích được hôn vú.
V2: Eo nhỏ, thân nhỏ,bụng phẳng lỳ
V3: Mông đẹp,cong tớn,sexy.V3 là điểm nhấn trên cơ thể tuyệt vời của em nó.
V4: nhiều nước,sạch sẽ thơm tho,co bóp đàn hồi tốt


DỊCH VỤ CAM KẾT :
Sẹc vít: tận tuỵ như người yêu, kỹ năng rất tốt , hợp tác mọi tư thế với checker , dịu dàng sâu lắng. Biểu cảm tự nhiên chân thật , không rên la giả tạo
Hôn môi : Có( yêu cầu khách đánh răng,nhai kẹo Cool air ngay tại nơi hành lạc )
Vét máng : Có,69 : có

BJ,HJ :Có.Kỹ năng bú liếm thần sầu,không để sót cm nào trên cơ thể .

CAM KẾT.
- KHÔNG ẢNH ẢO - KHÔNG CÔNG NGHIỆP - KHÔNG BOM KHÁCH - KHÔNG TRÁO HÀNG
Các a trước khi có ý định nhấc máy để gọi cho em xin kính đề nghị:
- Thể hiện văn hóa checker khi check hàng.
- Khi check hàng không: Sử dụng ma túy,say rượu bia,dọa nạt hoặc có những đòi hỏi quá đáng đối với hàng hoặc đòi hỏi các dịch vụ ngoài cam kết.


HÌNH ẢNH VỀ NGƯỜI ĐẸP


 
15/8/17
87
50
62
#6
Haizz, vú to đẹp thế này mà được em kẹp xúc xích mà nắc thì sướng chết mất. Đã thế eo thôn, mông tô, bím không lông nữa, mệt ghê.
 
Thích: checkerkorea
22/3/16
41
4
32
#12
Report cho nóng vụ hôm qua:
Sau khi set up, phi xe tới điểm hẹn, em nó mở cửa bước vào và bắt đầu cho mình tận hưởng. trước tiên là màn tắm rửa, kỳ cọ cho nhau, mình rất thích điều này, có khi nó còn sướng hơn khi làm tình.
Tắm táp xong xuôi, hai anh em lên giường ôm ấp, em nó không như các em khác, lên giường là hùng hục, em nó nằm ôm ấp, tâm sự, vuốt ve, sờ mó chán chê, tới lúc chính bản thân mình không chịu được phải xin em bắt đầu các công đoạn không thì anh chớ ra thì buồn quá. Em nó nhẹ nhàng, liếm láp từ trên xuống dưới, từ trái qua phải, từ bi tới súng, lúc đó mình chỉ lim dim, mơ màng mà tận hưởng. Phải nói thật rằng em nó xứng đáng là thần dâm bởi những đường lưỡi của em nó quả là điêu luyện.
Sau gần 10p em nó phục vụ với mấy lần suýt phọt, mình bảo em nó đeo bao để tiến hành phần tăng tốc để rồi về đích sau 20p nữa, các tư thế thì mình chỉ khoái cưỡi ngựa bóp vú. rồi doggy, truyền thống và out.
 
Thích: checkerkorea

Warm checker!

LÍNH DỰ BỊ
26/1/19
2
2
1
#13
Report:
Đến phòng tắm rửa xong xuôi mình gọi em thì 15p sau em tới, em mặc chiếc áo mỏng tang nhìn trọn được cặp vú to đồ sộ nhìn kích thích vô cùng! Em tắm rồi nên mình kéo em vào giường, cởi áo em nhẹ nhàng, 2 vú bung ra mềm mại to tròn nắn bóp hôn mút tê tái cả người , kéo quần em xuống, có 1 hình xăm, mình vét cái bím không lông sạch sẽ ngon ngọt, em kêu nấc lên nhiều lần, có lẽ do quá kích thích. Lát sau e xuống BJ cho mình, kỹ năng BJ thì phải nói là điêu luyện, lưỡi đánh qua lại kích thích lắm, nhưng mình k thể chịu thua em được, bảo em đeo bao vào cho mình rồi chơi em ở tư thế truyền thống, hứng quá mình dập được khoảng 40 phát, mỏi chân nên đổi sang thế doggy, mông to doggy dập liên hồi khoảng 5p, đặt em nằm xuống dập ở tư thế nằm 20,30 phát thì chực out! Em bảo mình sao khoẻ thế? Haha ! 1 buổi check tuyệt vời, cảm ơn em! Hẹn gặp lần sau!