500K Thanh Vân: Nhất dáng nhì da, vếu - ngon và trắng nõn nà, anh em check và cho cảm nhận

Số điện thoại
0769166269

CKV ACMB ISO 2

Trung Tâm Kiểm Định
7/12/17
9
21
52
#1
Thân hình nóng bỏng quyến rũ ngực căng mọng trắng nõn nà, làn da trắng ngần lôi cuốn gợi dục mãnh liệt lắm, gu ăn mặc sang chảnh, rất thời trang trẻ trung và năng động, ở bên em ấy bản thân mình thấy 500k cũng xứng đáng lắm, quan trọng là em nó ôm ấp tâm sự tỉ tê làm tình mơn trớn lẫn nhau, làm cho nhau sướng….chỉ những thái độ, động tác tích cực tình cảm như vậy thì tiền nào sánh nổi,…tiền thì quan trọng nhưng đôi khi tình ko thể mua được bằng tiền mà sự thỏa mãn trong tình cảm tình dục thì vô kể..hiếm có em hàng nào thỏa mãn được hết thảy những đòi hỏi của khách hàng như mình được. Kho tính là thế nhưng trưa hôm qua gặp em nó về mình cũng rất hài lòng và mãn nguyện các bạn à. Anh em không tin thử bỏ 500k ra một lần trải nghiệm tình dục cùng với Thanh Vân xem mình nói đúng ko nha. Chỉ mong anh em đi checker về nhớ cho cả nhà xin cái report để anh em đi sau có sự trải nghiệm thú vị hơn, kinh nghiệm và thỏa mãn hơn, đỡ tốn công mất tiền lại mang bực vào thân có phải không các anh em.

Thông Tin người đẹp
Nghệ Danh: Thanh Vân
Số liên lạc: 0769166269
Pass: lấy số checkerviet.com
Rổ Giá: 500k/shot
Thời gian làm việc: 11h đến 22h
Khu Vực: Trần Duy Hưng - Nguyễn Thị Định


Nhận xét và chấm điểm
Mặt: Xinh, sang, khuôn mặt có vẻ đẹp hiện đại
Dáng và phong cách: Cao 1m63, da trắng sáng đẹp không tì vết, ăn mặc rất thời trang có gu, nước hoa và phong cách rất sang trọng

Vòng 1: Căng, to, đầu ti hồng hào bóp mút rất thích
Vòng 2: Hợp dáng, có tí chút mỡ thôi nhưng sờ rất thích, cái eo rất sexy ôm doggy thì phê lòi
Vòng 3: Đẹp, cong, gợi cảm, doggy êm ái
Bím: Cạo tỉa sạch sẽ, có tí chút ca vát nhưng vẫn thuộc cái bím đẹp, lúc sướng lên co bóp rất phê anh em cận thận ko out sớm
Dịch vụ: thổi kèn đê mê, liếm láp bo đì, hôn môi vét máng đủ cả
Chỉ định: Anh em thích mặt xinh, da trắng, body tròn trịa, nhẹ nhàng tình cảm


Ảnh người đẹp:
 
19/3/19
1
0
1
#5
Vừa gặp e buổi chiều. Sau bao ngày ngoan ngoãn. Hnay đc mấy thằng bạn lôi đi nhậu nhẹt cả trưa. Ăn hải sản xong chả đc đi xả xủng gì, người nổi cơn dâm tà.
Lướt qua mấy e. Chợt dừng lại ở em Vân. Nhất dáng nhì da nghe đã thấy ưng rồi. K ngờ ở ngoài da e đúng là đẹp thật. Sờ mát lịm. V1 thì miễn chê. K biết lo lâu ngày mình bị bí hay sao mà thấy chẳng chê điểm nào.
Người e nhỏ nhắn. Ôm trọn trong lòng luôn. Thủ thỉ như ng yêu. Em vừa nện thằng nhỏ mà v1 thì cứ đung đưa trước mồm mình.
Đổi đc 2 thế thì chuyển về truyền thống. Out trong tê tái mà e cứ ghì chặt mình. Rất hợp cho ae thích tình cảm. Nhẹ nhàng.
Hẹn gặp lại e.