Leonard

KIỂM SÁT VIÊN CAO CẤP
3/1/17
155
147
5
#44
Mật khẩu /Pass / Giải nén : Bibibi
 
Last edited by a moderator:

FunnyBoy

Trung Tâm Giải Trí Checkerviet
25/10/15
11
3
7
#56

HIGH WAY HOME - Digital Playground
After a harrowing altercation between her stepfather and stepbrother, Lily leaves home on a search to find her true self. Five years later and missing her mother, Lily decides to travel home. Along the way, she meets a couple of troublemaking travelers who will fuck anyone to get what they want, including each other.
---
Sau một cuộc cãi vã đau khổ giữa cha dượng và con riêng, Lily (Cast : KimBer Woods) rời khỏi nhà để tìm lại chính mình. Năm năm sau và nhớ mẹ, Lily quyết định về nhà. Trên đường đi, cô gặp một cặp du khách rắc rối (Cast : Arya Fae và Jenna Sativa), Họ là những ngườii sẽ fuck bất cứ ai để có được thứ họ muốn, kể cả quan hệ đồng giới với nhau.
---
Thank You for Watching
Like & Subscribe
Checkerviet.com​
 

FunnyBoy

Trung Tâm Giải Trí Checkerviet
25/10/15
11
3
7
#57

THE NEXT MORNING - Digital Playground
Trying to escape her troubled past by moving to a new city and taking a new job, Lena Paul is quickly thrust into a cycle of drama and chaos after a chance encounter with a handsome stranger. Taking the stranger, Xander, home with her for a lust filled night of passion and orgasm, Lena kicks him out in the morning and heads to her interview only to find out he's the one who will be asking the questions! If that isn't enough, Xander's direct boss is his wife Britney Amber, who quickly deduces the two share a prior connection. Can Lena maneuver this awkward morning after into an advantage? Or will there be too much chaos to keep her head above the water? One thing's for sure, the night might be a tasty delight, but what's done in the dark will always be brought to the light The Next Morning!
---
Đang cố gắng thoát khỏi quá khứ đầy rắc rối của mình bằng cách chuyển đến một thành phố mới và nhận một công việc mới, Lena Paul nhanh chóng bị cuốn vào vòng xoáy kịch tính và hỗn loạn sau một cuộc gặp gỡ tình cờ với một anh chàng đẹp trai.
Đưa người lạ (Xander) về nhà, cùng với cô ấy hoà quyện trong một đêm đầy dục vọng của đam mê và cực khoái, Lena "đá" anh ta vào buổi sáng và đi đến cuộc phỏng vấn của cô, thật bất ngờ khi cô biết rằng anh ta chính là người sẽ phỏng vấn cô !
Tuy nhiên điều đó là chưa đủ, người quản lý trực tiếp của Xander - là vợ của anh ta (Cast : Britney Amber) đã nhanh chóng nhận ra mối liên hệ trước đó của hai người - với sự hỗ trợ của cô thư ký riêng (Cast : Bridgette B). Lena có thể biến buổi sáng khó xử này thành một lợi thế không? Hay sẽ có thêm nhiều sự hỗn loạn phải đối phó với vấn đề công việc của cô ?
Có một điều chắc chắn là , Màn đêm có thể ấn chứa một sự thú vị hân hoan, nhưng những gì thực hiện trong bóng tối sẽ luôn được đưa ra ánh sáng Vào Sáng Hôm Sau!
---
Thank You for Watching
Like & Subscribe
Checkerviet.com​
 

FunnyBoy

Trung Tâm Giải Trí Checkerviet
25/10/15
11
3
7
#58

BLOWN AWAY - Digital Playground
Thieving ain’t easy. Jasmine learns that the hard way when Danny, her lover and partner in crime, betrays her to the cops to land her behind bars. With the help of three badass inmates, Jasmine busts out of prison and plots to steal a rare jewel worth millions. Watch the nonstop action unfold as these sexy criminals go head-to-head with Danny’s armed gang as they hunt down the priceless gem… and each other.
---
Ăn trộm không hề dễ dàng, Jasmine Jae học được điều đó một cách khó khăn khi Danny - người yêu và cũng là đồng phạm của cô, đã phản bội cô để cùng với cảnh sát đưa cô vào song sắt nhà tù. Với sự giúp đỡ của ba tù nhân xấu xa, Jasmine lao ra khỏi nhà tù và âm mưu đánh cắp một viên ngọc quý hiếm trị giá hàng triệu đô. Hãy xem những hành động liên tục không ngừng nghỉ diễn ra khi những tên tội phạm khêu gợi này đối đầu với băng đảng có vũ trang của Danny, khi chúng săn lùng viên ngọc quý vô giá và săn lùng lẫn nhau.
---
Thank You for Watching
Like & Subscribe
Checkerviet.com​
 

FunnyBoy

Trung Tâm Giải Trí Checkerviet
25/10/15
11
3
7
#59

BULLDOGS - Digital Playground
The Bulldogs, a notorious football hooligan gang, is involved in some shady business. When Eva, a sexy investigative journalist, moves in from out of town, her roommate Danny tries to protect her. He doesn’t want her to know the dangerous truth behind why the gang is terrorizing the neighborhood. Little does he know that Eva has some secrets of her own…
---
The Bulldogs - "chó săn" , một băng đảng côn đồ hooligan bóng đá khét tiếng, có liên quan đến một số hoạt động kinh doanh mờ ám. Khi Eva Lovia, một nhà báo gợi cảm chuyên về mảng điều tra, di chuyển từ ngoài thị trấn, bạn cùng phòng của cô, Danny đã cố gắng bảo vệ cô. Anh ta không muốn cô biết sự thật nguy hiểm đằng sau việc tại sao băng đảng lại đang khủng bố khu phố. Nhưng anh ta không biết rằng Eva có một số bí mật của riêng mình...
---
Thank You for Watching
Like & Subscribe
Checkerviet.com​
 

FunnyBoy

Trung Tâm Giải Trí Checkerviet
25/10/15
11
3
7
#60

SEX MACHINA - Digital Playground
When a young hacker wins the trip of a lifetime to a secret facility owned by one of the world’s tech geniuses, he learned important lessons about his own humanity.
---

Khi một hacker trẻ tuổi giành được cơ hội hiếm có để tới một cơ sở bí mật thuộc sở hữu của một trong những thiên tài công nghệ thế giới, anh ta đã học được những bài học quan trọng về bản năng của chính mình
---
Thank You for Watching
Like & Subscribe
Checkerviet.com​